Vòng tay đá thạch anh tóc đen hợp mệnh gì và giá bán bao nhiêu tiền?

Vòng tay đá thạch anh tóc đen là một loại trang sức phong thủy cao cấp mang lại may mắn cho người sử dụng. Mời bạn cùng shop Đồ Handmade Đẹp tìm hiểu về chúng nhé!

Ngày đăng: 25-07-2018

2,203 lượt xem

1. SƠ LƯỢC VỀ THẠCH ANH TÓC ĐEN 

Đá thạch anh tóc đen là một loại đá quý từ tự nhiên mang tinh túy của đất trời, chúng giúp người đeo làm hài hòa sinh khí giữa cơ thể với tự nhiên, mang lại sức khỏe tốt từ đó phát sinh những may mắn trong cuộc sống.

2. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Tên khoa học của đá thạch anh tóc đen là Rutilated Quartz, nó là một dạng biến thể của thạch anh. Bên trong chúng chứa những tạp chất dạng kim giống sợi tóc nên được gọi là thạch anh tóc.

Từ “tóc” là những sợi thành phần Titan Oxit được hình thành trong đá do tác dụng của nhiệt độ và áp suất cao, và “tóc” này được nhiều người quan niệm rằng nó làm nên khả năng kỳ diệu của đá thạch anh tóc đen.

Trải qua hàng chục triệu năm do những biến động của vỏ trái đất, đá thạch anh tóc đen được hình thành tự nhiên trong các hốc của đá magma axit, đặc biệt trong mạch pegmatile và chúng thường cộng sinh với thạch anh ám khói, feldspar, tourmaline, casiterit, beryl.

Và với ngần ấy thời gian thì đá thạch anh tóc đen đã hấp thụ linh khí của đất trời nên dễ hiểu đá thạch anh tóc đen quý hiếm và có giá trị cao như thế nào. Cấu tạo của đá thạch anh tóc đen bao gồm những tinh thể chằng chịt giống những sợi tóc rối tạo nên vẻ đẹp mê hoặc đối với các tín đồ mê đá.

 

 

Thạch anh tóc có thành phần hóa học chủ yếu là SiO2 với độ cứng khá cao (đạt 6.5 - 7 trên thang Mohs) nên sự liên kết giữa các phân tử bên trong mỗi viên đá rất cao và mang lại nguồn năng lượng dồi dào.

Trên thế giới nguồn đá thạch anh tóc được khai thác nhiều ở Nauy, Brazil và Pakistan, còn ở Việt Nam chúng được tìm thấy ở các mỏ đá ở Thanh Hóa, Yên Bái và Komtum.

3. CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN

Các chuyên gia về phong thủy cho rằng đeo vòng tay đá thạch anh tóc đen sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ, đồng thời mang lại may mắn giúp người đeo làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

Một công dụng khác của vòng tay đá thạch anh tóc đen là giúp người đeo cải thiện được các mối quan hệ, hòa đồng với mọi người, xua tan nỗi sợ hãi, mang đến may mắn giúp chúng ta vui vẻ lạc quan trong cuộc sống hàng ngày.

 

Về mặt thẩm mỹ thì vòng tay đá thạch anh tóc đen sở hữu một vẻ đẹp sang trọng, đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh do nó có độ sáng và độ bóng rất cao, làm nổi bật lên đôi tay của người sở hữu.

 


4. VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN HỢP MỆNH GÌ?

Đá thạch anh tóc đen là một loại đá phong thủy, và theo quan niệm về Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì các chuyên gia cho rằng vòng tay đá thạch anh tóc đen rất phù hợp cho mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen có rất nhiều kích cỡ khác nhau, thường chúng có các size phổ biến là: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm. Các kích thước khác nhau phù hợp với giới tính, độ tuổi khác nhau và mai mắn chúng mang lại cho từng đối tượng đeo cũng khác nhau.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen có size nhỏ phù hợp đeo cho trẻ em hoặc các bạn nữ có cổ tay nhỏ nhắn, xinh xắn; size lớn thì phù hợp cho các bạn nam hoặc những người đứng tuổi.

 

5. VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN BAO NHIÊU TIỀN?

Tùy kích thước khác nhau thì giá của vòng tay đá thạch anh tóc đen cũng khác nhau.

- Vòng đá kích thước 6mm giá dao động từ 300.000 VNĐ đến 350.000VNĐ

- Vòng đá kích thước 8mm giá dao động từ 350.000 VNĐ đến 500.000VNĐ

- Vòng đá kích thước 10mm giá dao động từ 500.000 VNĐ đến 750.000VNĐ

- Vòng đá kích thước 12mm giá dao động từ 750.000 VNĐ đến 1.000.000VNĐ

- Vòng đá kích thước 14mm giá từ 1.000.000 VNĐ trở lên

Hiện tại sản phẩm vòng tay đá thạch anh tóc đen đang có hàng tại shop Đồ Handmade Đẹp.

Để được tư vấn chính xác vui lòng liên hệ:

SỐ HOTLINE: 0939.71.53.73

WEBSITE: dohandmadedep.com

FACEBOOK: facebook.com/dohandmadedepcom