ÁO VẼ HANDMADE

Chuyên vẽ áo nghệ thuật handmade, vẽ theo yêu cầu trên mẫu có sẵn, đặc biệt shop nhận chuyển từ hình thật khách hàng cung cấp sang hình chibi rồi vẽ lên áo

 • Áo đầm vẽ tay cho mẹ và bé

  29-05-2016 // 4,578 lượt xem

  Áo đầm vẽ tay cho mẹ và bé hầu như là xu hướng hiện nay đang rất được ưa chuộng. Nghệ thuật vẽ tay trên áo đầm sẽ khẳng định được cá tính cho riêng bạn, phù hợp ý thích riêng của bạn nữa đấy!

  Chi tiết →

 • Áo đầm vẽ tay nghệ thuật

  06-11-2015 // 8,928 lượt xem

  Áo đầm vẽ tay nghệ thuật hiện nay đều được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng vì khi vẽ những họa tiết hay những đóa hoa lên làm cho chiếc đầm trở nên xinh hơn, tinh tế hơn! Mời mọi người cùng xem qua nha!

  Chi tiết →

 • Vẽ họa tiết hoa văn lên váy, đầm

  29-10-2015 // 8,786 lượt xem

  Một khách hàng ở quận Bình Thạnh, TP HCM là sinh viên của trường Đại Học Hutech đã đặt shop vẽ họa tiết hoa văn lên set váy do bạn ấy thiết kế. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

  Chi tiết →

 • Vẽ hoa sen lên áo dài, áo đi lễ chùa

  26-10-2015 // 7,793 lượt xem

  Nhận vẽ hoa sen lên áo dài, áo đi lễ chùa. Mẫu tự thiết kế mang màu sắc riêng biệt. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu mà shop đã vẽ cho khách hàng.

  Chi tiết →

 • Vẽ ảnh chibi từ ảnh thật

  19-10-2015 // 4,346 lượt xem

  Vẽ ảnh chibi lên áo thun là một loại hình nghệ thuật độc đáo. Nếu chỉ vẽ ảnh chibi đơn thuần từ các phầm mềm hỗ trợ thì rất nhiều người có thể làm được, tuy nhiên nếu vẽ ảnh chibi bằng tay từ ảnh thật thì đòi hỏi một khả năng quan sát cực kỳ nhạy bén của người họa sĩ

  Chi tiết →